Services

Dịch vụ

Dịch vụ đa dạng với những trang thiết bị mới nhất, hỗ trợ khám và điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

Răng sứ thẩm mỹ

phương pháp phục hình răng thẩm mỹ cho những khiếm khuyết về răng mà các biện pháp thông thường không khắc phục được. Đây là biện pháp nha khoa tác động trực tiếp lên răng, thay đổi diện mạo và hỗ trợ chức năng răng một cách hiệu quả.

Nha khoa trẻ em

Luôn là địa chỉ được các bậc phụ huynh tin tưởng khi đưa con em mình đến thăm khám và điều trị. Chúng tôi giúp và tư vấn chăm sóc răng miệng các bé, đồng thời chữa trị các bệnh lý nha khoa thông thường một cách nhanh chóng.

Nắn chỉnh răng

Kỹ thuật chỉnh nha nhằm điều chỉnh cho răng thẳng hàng trong những trường hợp răng mọc lệch, răng khấp khểnh, răng thưa, hô móm, ...và tái tạo lại khớp cắn một cách tốt nhất. Mang lại cho bạn khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Điều trị nội nha

Đến với Nha Khoa Đông Mỹ, chúng tôi có đầy đủ thiết bị tiên tiến nhất và các phương án giải quyết các vấn đề bệnh lý ở tủy răng như viêm tủy, sâu răng nặng ăn vào tủy, các chấn thương làm gãy vỡ răng nặng.

Tẩy trắng răng

Phương pháp thẩm mỹ cho răng, giúp răng bị sậm màu, ố vàng trở nên trắng sáng hơn lúc ban đầu, mang lại nụ cười với hàm răng trắng đẹp, sáng bóng giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Cắt lợi thẩm mỹ

Tiểu phẫu nha khoa xử lý các vấn đề chưa hoàn hảo về lợi như cười hở lợi, lợi trùm, lợi thừa… Những vấn đề này nếu không được giải quyết ngoài việc mang lại phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày còn có khả năng gây hại đến sức khỏe.